Xốp Dán Tường 3D giả gạch chống ẩm, mốc có tốt không ?

Xốp Dán Tường 3D giả gạch và đặc thù thời tiết của Việt Nam

Xốp Dán Tường 3D giả gạch gần đây đã trở thành một làn gió mới trong thói quen tiêu dùng của người Việt. Lý do bởi Việt nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, khá khắc nghiệt, nồm ẩm nhiều cộng thêm chất lượng nhà xây của nước ta không được tốt. Nên tình trạng tường nhà ẩm mốc, không khí ẩm thấp, tiềm ẩn nhiều mối hậu họa về bệnh hô hấp nhất là đối với trẻ em ngày càng gia tăng.

Đã có rất nhiều sản phẩm được cung cấp cho thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này. Tuy nhiên, mọi biện pháp chỉ dừng lại ở mức độ che khuyết điểm cho tường. Tức là chỉ che được một thời gian và không ngăn được các vi khuẩn ẩm mốc xâm lấn ra bề mặt bên ngoài.

Như ví dụ minh họa bên trên, mọi người sẽ nhận thấy một thực tế rằng các vấn đề của tường như ẩm mốc, ngấm nước, xấu xí, mất thẩm mỹ…đều là do nguyên nhân cốt lõi từ chính bản thân các bức tường. Do chất lượng khi xây dựng không được tốt, chưa đúng quy trình và định lượng. Theo thời gian, nền nhà hoặc tường nhà xuất hiện các vết nứt dẫn đến tường bị ẩm theo ngày tháng mưa xuống….

Tất thảy mọi người ai ai cũng đều biết rõ các vấn đề này nhưng rất khó để khắc phục triệt để. Chưa kể ở các thành phố lớn mọi người chủ yếu đi thuê nhà hoặc sống trong các nhà chung cư. Chất lượng nhà ở rất xuống cấp cộng thêm tâm lý không sống cố định lâu dài tại một thời điểm, không muốn sửa sang quá nhiều cho nhà người khác, nhà đi thuê để tránh tốn kém chi phí đã dẫn đến các khoa về bệnh hô hấp cả người lớn lẫn trẻ nhỏ ngày một đông.

Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D là giải pháp xanh cho ngôi nhà của bạn

Các sản phẩm của Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D rất thân thiện với môi trường và nhất là trẻ nhỏ. Phải nói là đặc biệt chú ý và quan tâm đến môi trường sống của trẻ em Việt Nam, thể hiện rất rõ ngay cả trong công dụng của sản phẩm

  • Do sản phẩm được thiết kế là dạng xốp, ngay từ phần chất liệu đã cho mọi người có cảm giác an toàn hơn hẳn. Bởi trẻ em thường hay hiếu động, các phụ huynh chủ yếu chỉ cố gắng gọt, bo tròn các góc cạnh của đồ vật trong nhà nhằm tránh các em chơi đùa rồi đụng phải. Nhưng còn các bức tường cứng nhắc thì phải giải quyết thế nào đây? Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn. Sản phẩm được làm từ xốp , có độ dày nhất định, “tường cứng” thì cũng sẽ trở nên êm hơn và tránh được phần nào các chấn thương không đáng có cho các bé.
  • Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp nhựa vynil, có tác dụng không thấm nước 100%, chống bám bụi, dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn bằng khăn ẩm. Điều này có nghĩa bạn sẽ không còn phải đau đầu nghĩ cách xử lý khi tường nhà bị các bé vẽ bẩn bằng bút sáp hay bút dạ màu nữa, thậm chí là cả vết mực bút bi nha.
  • Thực tế thì 100% các hộ gia đình có trẻ nhỏ đều gặp phải tình trạng tường bẩn này. Nhất là khi chúng ta đi thuê nhà, khi trả lại nhà phía bên cho thuê luôn luôn bắt mọi người phải trả lại nhà theo đúng tình trạng ban đầu và dĩ nhiên chúng ta phải sơn lại nhà cho gia chủ toàn bộ để không bị lệch màu giữa lớp sơn cũ và mới. Quá tốn kém chi phí phải không ạ?

 Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D sản phẩm chính hãng

Hiểu được mọi vấn đề của khách hàng và chất lượng cần phải có nên các sản phẩm Xốp Dán Tường của chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất. Các bạn có thể sử dụng Xốp Dán Tường để trang trí, vừa để tránh cho các bức tường gốc bị bẩn do các bé vẽ lên, vừa lau dọn được mà tăng mỹ quan không gian sống. Và quan trọng nhất là Xốp Dán Tường tái sử dụng được .
Các bạn có thể nhẹ nhàng tháo bỏ các miếng xốp dán tường mà không phải lo lắng về vấn đề keo của miếng xốp dính sót lại trên bề mặt tường gây nham nhở, lem luốc.

  • Các sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp nhà máy của chúng tôi luôn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Có những thành phần xấu trên thị trường đã cố tình bán các loại hàng trôi nổi với chất lượng kém. Vì vậy, rất mong mỗi khách hàng đều là người tiêu dùng thông thái để có thể mua được đúng sản phẩm cần dùng với đúng công năng vốn có mà không bị “tiền mất tật mang”
  • Đừng tin lời quảng cáo, hãy chủ động hỏi  người bán cho bạn xem các bằng chứng trong từng câu nói của họ. Bởi vì chúng tôi biết, tại Việt Nam chỉ có chúng tôi là đơn vị duy nhất được trực tiếp đi sâu vào nhàm máy, làm việc với CEO của nhà máy nước sở tại, và hàng hóa là chúng tôi đặt riêng theo đúng yêu cầu và mong muốn của các khách hàng tại Việt Nam.

Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D nhận ship hàng tất cả các tỉnh thành trên cả nước :  Hà Nôị, Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Daklak, Bến Tre, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, HCM,…..

  • Hotline tư vấn: 0169.200.7777 – 0166.288.1988
  • Hà Nội: 70B Ngõ Tự Do, Đại La, Hà Nội.
  • TP Hồ Chí Minh: Số 10 D4A Khu dân cư Hưng Phú, P. Phước Long B, Q9, TPHCM

Facebook : Xốp Dán Tường 3D  Xốp Đá 3D

Sản phẩm        Xốp Dán Tường 3D Vân Gỗ 
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Zic Zac
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Vuông
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Tròn
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Sóng
                         Xốp Dán Tường 3D Giả Gạch

  DMCA.com Protection Status