Hướng Dẫn Thi Công

Cách Thi Công Xốp Đá Dán Tường 3D với tường ẩm mốc

Qua các lần thông kê,  tham khảo ý kiến khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi thì có tới 62% các khách hàng đã hỏi ý kiến và mua sản phẩm Xốp Dán Tường để dùng cho các vấn đề về tường ẩm mốc, bong tróc 38% còn lại là các khách hàng dùng vào việc trang trí nhà cửa, shop, quầy bar, quán ăn….

Như vậy việc dùng sản phẩm Xốp Dán Tường ứng dụng vào việc đối phó với ẩm, mốc bong tróc là khá nhiều.

Với những mảng tường xấu thì tùy từng loại bề mặt mà chúng ta có cách khắc phục khác nhau, và để đạt hiệu quả tốt nhất trong thi công các mảng tường xấu thì các bạn có thể tham khảo như :

  1. Đối với Tường sơn matit : Nếu lớp sơn vẫn còn mới thì không vấn đề gì nhưng khi đã xuống cấp thì xảy ra hiện tượng bong tróc. Trước khi dán cần dùng cây xủi tường hoặc ( dùng đầu dao bằng ) xủi, cạo sạch các mảng yếu rơi ra và lau sạch thì có thể dán bình thường
  2. Đối với Tường quét vôi ve : cũng như tường sơn matit cũng vậy, kiểm tra bằng tay xem lớp ve còn tốt không, nếu yếu rồi thì cạo sạch. Chú ý khi dán tường vôi ve thì nên căn chỉnh trước khi dán, vì nếu lệch phải bóc ra dán lại thì lớp vôi ve sẽ bám vào phần keo của miếng xốp
  3. Đối với Tường chỉ trát xi măng ( vữa ) : Với bề mặt tường này khi không được trát mịn, thường sẽ có một lớp cát, nên lấy giấy nhám chà qua để những hạt cát yếu rơi ra, khi cảm thấy hơi mịn rồi thì có thể ốp, dán được bình thường .
  4. Đối với các bề mặt muốn dán khác như kính, gỗ, kim loại, đá lát… thì khi dán rất chắc chắn, bám dính tốt nhưng quan trọng là bề mặt sạch, phẳng mịn không quá lồi lõm, gồ ghề là được
  5. Lưu ý : Đối với bất kỳ bề mặt nào nếu yếu, ảnh hưởng tới độ bám dính thì nên dùng thêm keo Silicon A300 cho thêm vào các góc cạnh, diềm của miếng xốp như vậy sẽ chắc chắn hơn và không các vấn đề phát sinh về sau.

Đến với Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D 100% khách hàng hài lòng !

Đến với Xốp Dán Tường 3D – Xốp Đá 3D quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tính linh hoạt của sản phẩm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chí “thi công không cần thợ” bởi thao tác vô cùng đơn giản. Khách hàng vừa tiết kiệm được phí thuê nhân công, vừa chủ động được thời gian thao tác mà vẫn đảm bảo Nhanh – Đẹp – Tiết kiệm.

 

 

 

Cảm ơn các khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Xốp Dán Tường 3DXốp Đá 3D

Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 0169.200.7777

Hà Nội: 70B Ngõ Tự Do, Đại La, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Khu BT Nam Long 623/16 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q9, TP Hồ Chí Minh

Email: xopda3dgiasi@gmail.com

 

Facebook : Xốp Dán Tường 3D       

Sản phẩm :   Xốp Dán Tường 3D Vân Gỗ 
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Zic Zac
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Vuông
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Tròn
                         Xốp Dán Tường 3D Vân Sóng
                         Xốp Dán Tường 3D Giả Gạch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status