Giải quyết bài toán lựa chọn cách trang trí cửa hàng thể thao độc đáo nhất

 

Các chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất cho chúng tôi biết rằng có rất nhiều cách trang trí cửa hàng thể thao phù hợp với xu thế chung hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn và áp dụng một cách chính xác những mẫu thiết kế trang trí đó cho shop cửa hàng thể thao của mình. Tại bài viết này chúng tôi không đi sâu vào từng cách lựa chọn thiết kế, trang trí mà chỉ đưa ra một số tiêu chí quan trọng hỗ trợ việc giải quyết bài toán thiết kế trang trí rất phức tạp này.

Lựa chọn trang trí cửa hàng thể thao gồm những gì?

Chưa đề cập tới việc các bạn sẽ làm như thế nào, để chọn được cách trang trí cửa hàng thể thao độc đáo hấp dẫn nhất, hãy đặt ra câu hỏi bạn cần có những gì ở shop của mình? Bên cạnh các mặt hàng muốn kinh doanh các bạn nên đặc biệt lưu ý đến một hình ảnh và thiết bị sau:

  • Logo của cửa hàng: không giống các shop bán tạp hóa hay bán đồ lưu niệm, đặc điểm nổi bật của shop bán đồ thể thao là phải đem đến ấn tượng cho người mua qua logo của cửa hàng. Điều này rất quan trọng, nó khẳng định đẳng cấp cũng như chất lượng mặt hàng bạn muốn bán. 100% khách hàng sẽ dựa vào phong cách logo cửa hàng để ngầm mặc định hàng có tốt hay không
  • Màu sắc đặc trưng của cửa hàng cũng cần được chú ý. Một mẹo nhỏ cho bạn nếu muốn tìm một màu sắc đặc trưng của shop mình: bạn nên tham khảo cách hãng thể thao nổi tiếng, màu sắc họ lựa chọn rất đa dạng, nhưng mỗi màu sắc ấy lại mang một ý nghĩa nhất định.
  • Khu vực để khách thử đổ thực sự quan trọng! thật vậy, các bạn không nên xem nhẹ khu vực này. Gỉa sử rằng shop bán đồ uy tín, chất lượng nhưng khách hàng thử đồ thấy không vừa mắt thì chắc chắn bạn cũng không bán được hàng. Hãy trang hoàng thật nhiều gương, sơn màu nhẹ, mát dịu cho shop sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người mua!

Có nên dùng giấy dán tường  trang trí cửa hàng thể thao?

Một lời khuyên cuối cùng chúng tôi dành cho bạn đó là hãy sử dụng giấy dán tường để trang trí cửa hàng thể thao. Bạn sẽ không cần phải cân nhắc việc sử dụng sơn màu nào, mix chúng ra sao. Giấy dán tường có nhiều màu, hoa văn, họa tiết đặc biệt là hình ảnh sống động sẽ tạo được điểm nhấn cho shop thể thao của bạn!

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  DMCA.com Protection Status