Chiêm nghiệm cách trang trí cửa hàng tạp hóa hợp lý, tiết kiệm

 

Xây dựng và thiết kế cách trang trí cửa hàng tạp hóa không phải việc làm đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Một trong những nguyên nhân chính đó là việc chúng ta không làm chủ định hướng được cách thiết kế và trang trí. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giúp các bạn chiêm nghiệm cách trang trí shop tạp hóa được dễ hơn qua bài viết sau.

Tại sao nhiều người gặp thất bại trong cách trang trí cửa hàng tạp hóa

Chúng tôi đã được nghe rất nhiều câu chuyện kể về việc thiết kế bị hỏng, không khả thi trong quá trình xây dựng, và đáng ngạc nhiên nhất đó lại nằm trong cách trang trí cửa hàng tạp hóa. Tại sao vậy? có thể chỉ ra một số nguyên nhân sau:

  • Cửa hàng tạp hóa có đa dạng nhiều mặt hàng, chủ cửa hàng rất khó để tìm được ý tưởng cho mặt hàng chủ lực và khi thực hiện xây dựng lại gặp phải khó khăn “càng làm càng tốn”; tức là họ không cân bằng và không tính toán được mọi khả năng có thể xảy ra trong quá trình thiết kế.
  • Nhiều shop tạp hóa lạm dụng biển quảng cáo của sản phẩm tới mức tai hại. Không khó để bạn bắt gặp nhiều shop bày tràn lan biển quảng cáo nước ngọt lẫn mỳ gói, lẫn cả giấy vệ sinh … rõ ràng nếu là khách hàng, chúng ta cũng e ngại khi vào những shop tạp hóa đó!
  • Có những cửa hàng tạp hóa không gian rất rộng, nhưng lại thiết kế thiếu chỗ trưng bày sản phẩm. Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất! Bởi cửa hàng tạp hóa cần trưng bày và bán càng nhiều sản phẩm càng tốt. Việc thiếu chỗ trưng bày giống như con dao cắt đứt sợi dây liên kết giữa khách hàng và sản phẩm. Và dĩ nhiên bạn đã thất bại.

Một số cách khắc phục trong việc trang trí cửa hàng tạp hóa lỗi

Trước hết các bạn cần có ý tưởng về cách trang trí cửa hàng tạp hóa, tự cân bằng tài chính, diện tích và các mặt hàng muốn bán. Tiếp theo đó, bạn cần chọn được những thiết bị cũng như vật dụng trang trí bền, đẹp và tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng giấy dàn tường 3D thay cho việc dùng sơn; sử dụng giá kệ bằng nhựa thay cho giá bằng sắt … Bạn có thể tham khảo các cách khắc phục tại xopda3D để thu lượm nhiều thông tin bổ tích giá trị hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  DMCA.com Protection Status